[giaban]Alo ngay[/giaban][giacu]28,000đ[/giacu][hot]-46% [/hot] [tinhtrang]còn hàng[/tinhtrang] [mota]Thịt gà đặc biệt là đùi gà góc tư là loại thực phẩm chứa dinh dưỡng cao cho cơ thể. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài các chất albumin, chất béo, trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit béo omega 3, axit, protein, canxi, phốt pho, sắt, kẽm. Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh, Suy nhược cơ thể, dạ dày bị phong hàn. Giúp bồi bổ khí huyết, trừ phong.[/mota] [chitiet]

Thịt gà đặc biệt là đùi gà góc tư là loại thực phẩm chứa dinh dưỡng cao cho cơ thể. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài các chất albumin, chất béo, trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit béo omega 3, axit, protein, canxi, phốt pho, sắt, kẽm. Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh, Suy nhược cơ thể, dạ dày bị phong hàn. Giúp bồi bổ khí huyết, trừ phong.Dinh dưỡng trong thịt gà có tác dụng giúp cơ thể tăng trưởng và bổ xung lượng cơ bắp, giúp cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ giảm cân với ức gà vì chứa ít carlo. Trong thịt gà cũng chứa lượng lớn axit amin được gọi là tryptophan có tác dụng làm dịu thần kinh, giúp ngủ ngon. Ăn thịt gà cũng rất giàu phốt pho - một khoáng chất cần thiết hỗ trợ sự phát triển và vững chắc cho răng và xương. Đồng thời góp phần đảm bảo chức năng của các bộ phận như gan, thận, thúc đẩy sức khỏe mắt, tốt cho tim mạch, hệ thống thần kinh trung ương... cân bằng và hoạt động tốt hơn.

[/chitiet] [gioithieu]

Công ty VIFIMEX CO.,LTD chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩuthịt trâu Ấn Độ thịt gà nguyên con Hàn Quốcgà dai hàn quốc không đầu, gà hàn Quốcthịt bò ÚcThịt Bò Mỹ,.... với giá sỉ và lẻ, giá bán buôn...

Chuyên cung cấp Thịt Gà dai Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh (TPHCM)Thịt gà nguyên con Hàn Quốc tại Hà Nội (HN), và các tỉnh thành. Chúng tôi có xe tải lạnh vận chuyển bắc nam và đi các tỉnh.

Chúng tôi ước mong được làm việc và hợp tác dài lâu với các cá nhân, đơn vị và Quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi tốt nhất thị trường Việt Nam, cùng với chương trình thanh toán linh hoạt!

Kinh doanh Miền Nam: +84 91 361631
Kinh doanh Miền Bắc: +84 82 5768666
Đồng hành cùng Quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của chúng tôi…!

[/gioithieu]

Chat
1